Move forwards

Vật liệu xây dựng

Nông nghiệp

Sản xuất nhôm kính

Đầu tư bất động sản

Du lịch

VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi: “Cung cấp hàng hóa với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo, phương thức thanh toán linh hoạt. Sự phục vụ của công ty chúng tôi sẽ mang lại uy tín cho quý công ty trong việc thi công các công trình”. Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phối và kho hàng trên cả hai miền Bắc (Hà Nội) – miền Nam (Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối Thép chính hãng và các sản phẩm uy tín, chất lượng khác.

NÔNG NGHIỆP

Trong những thập niên qua, tuy mức độ tăng trưởng của ngành nông nghiệp tương đối cao nhưng vẫn không đáp ứng được vấn đề an ninh lương thực toàn cầu. Dân số thế giới hiện nay khoảng 7,6 tỷ người song tỷ lệ người dân thiếu đói chiếm 12%, khoảng 876 triệu người; dự kiến sẽ tăng lên 9,8 tỷ vào năm 2050; sản xuất nông nghiệp sẽ cần phải tăng 70% để đáp ứng nhu cầu vào thời điểm đó. Như vậy, yêu cầu cấp bách cho ngành nông nghiệp toàn cầu là phải gia tăng năng suất nhằm vừa bảo đảm lương thực thực phẩm ăn đủ no cho số người thiếu đói, song một mặt phải sản xuất các lương thực, thực phẩm có chất lượng cao phục vụ nhu cầu một thị phần rất lớn khoảng 30 đến 35% dân số là ăn ngon, ăn bổ và ăn có tính phòng trị bệnh trên toàn cầu hiện nay sẽ gia tăng đột biến trong tương lai.

SẢN XUẤT NHÔM KÍNH

Chúng tôi sản xuất và thi công lắp dựng các hạng mục cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng cho các dự án trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm và thái độ làm việc tích cực, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhôm kính tốt nhất và quy trình lắp đặt hoàn thiện chuyên nghiệp. Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi bao gồm: khảo sát đo đạc kích thước cấu kiện, gia công lắp ghép, lắp dựng tại công trình.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư Bất động sản là một trong 4 lĩnh vực được Lavas Group tập trung trọng điểm trong các năm qua. Chúng tôi có những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu trong việc tư vấn, đầu tư chiến lược về Bất động sản.

DU LỊCH

Du lịch Việt Nam và du lịch trên thế giới ngày càng đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ, đầu tư, trải nghiệm. Lavas Group mong muốn góp phần tạo nên một nền du lịch của Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, phát triển và vươn ra cùng thế giới.

LAVAS GROUP

THÉP VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN QUỐC
Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Đông Nam Á được thành lập trên ý tưởng của các cổ đông có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực Đầu Tư, Sản xuất, Xuất nhập khẩu và Thương mại thép xây dựng, Quặng thép, Phế liệu, Phôi thép và Xi măng… Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung ứng uy tín nhất cho quý Khách hàng. 
Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi: “Cung cấp hàng hóa với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo, phương thức thanh toán linh hoạt. Sự phục vụ của công ty chúng tôi sẽ mang lại uy tín cho quý công ty trong việc thi công các công trình”. 

TẦM NHÌN

  • Trở thành Tập đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi.

  • Nhà cung cấp cà phê sạch hàng đầu khu vực

  • Trở thành Tập đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi.

"LAVAS GROUP"

"CHÚNG TÔI CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ HƯỚNG TỚI 1 THẾ GIỚI ĐA DẠNG, NHIỀU MÀU SẮC, NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN"

Đội ngũ của chúng tôi

Những con người làm nên tên tuổi LAVAS